Các bạn thân mến,
Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một cuộc đời bắt đầu từ tuổi trẻ. Hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống của Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01), Chương trình Cùng bạn đọc sách mời các bạn và các em tham gia diễn đàn “Học sinh, Sinh viên Việt Nam & Khát vọng tuổi trẻ”.

Đối tượng:
-Học sinh, sinh viên
-Người quan tâm tới học sinh, sinh viên (từ 18 tuổi trở lên)
‍Diễn đàn được tổ chức với các bài thuyết trình được tạo lập với hình thức bài viết với độ dài từ là 1.000 – 3.000 chữ (Khuyến khích sử dụng hình ảnh minh họa), video clip hoặc audio với thời lượng từ 5 đến 15 phút. Minh họa và quay video có thể sử dụng sự hỗ trợ của người khác nhưng bài viết và thuyết trình phải do chính thí sinh/đại diện nhóm thí sinh thực hiện.

Chủ đề của bài thuyết trình có thể chọn 1 trong nội dung sau:

 1. Giới thiệu sách về học sinh, sinh viên Việt Nam
 2. Những tấm gương học sinh, sinh viên Việt Nam tiêu biểu
 3. Học sinh, Sinh viên Việt Nam không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, năng động sáng tạo
 4. Học sinh, Sinh viên Việt Nam tiếp bước truyền thống ông cha
 5. Học sinh, Sinh viên Việt Nam với văn hóa đọc và học tập suốt đời
 6. Khát vọng tuổi trẻ, vì ngày mai lập nghiệp
  👉Thời gian nhận bài từ 05-09/01/2022
  👉Các bài tham dự diễn đàn gửi đến Email: [email protected]. Tiêu đề thư cần ghi rõ ghi rõ: Bài tham dự diễn đàn “Học sinh, Sinh viên Việt Nam & Khát vọng tuổi trẻ”.
  Lưu ý:
 • Khi chia sẻ về một tấm gương học sinh, sinh viên Việt Nam điển hình, tiêu biểu thí sinh phải chia sẻ những tấm gương là người thật việc thật đã được trực tiếp chứng kiến hoặc đọc qua sách báo.
 • Thí sinh phải đảm bảo bản quyền về ý tưởng và các sáng tác khi tham gia cuộc thi là của riêng mình; không được sử dụng lại các bài đã tham gia trong các cuộc thi khác hoặc đã được công bố.
 • Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng các tác phẩm tham dự để phục vụ mục đích quảng bá cuộc thi và các hoạt động nhằm phát triển của phong trào học sinh, sinh viên vì ngày mai lập nghiệp.
  Các bài tham gia diễn dàn dạng clip, audio, sẽ được đăng tải lên Kênh Cùng bạn đọc sách, bài viết được đăng trên Facebook của Chương trình Cùng bạn đọc sách để lan tỏa rộng rãi đến công chúng.
  Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.
  Thông tin chi tiết về diễn đàn xin liên hệ: 0912299556 (Ms. Hậu)
  BAN TỔ CHỨC

Bài này được xem 313 lần