Trong khuôn khổ Tuần lễ Sách Khoa học và Công nghệ lần thứ I và Chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2022, sẽ diễn ra sự kiện phát động Cuộc thi trực tuyến “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” nhằm hướng đến mục tiêu: Chung tay thúc đẩy văn hóa đọc trong cộng đồng.

VitanEdu
 Ban Tổ chức kỳ vọng, cuộc thi sẽ tạo sức lan tỏa văn hóa đọc và phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy hình thành xã hội học tập; xây dựng môi trường giao lưu, chia sẻ và tăng cường khả năng tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức của hội viên, thanh niên.
VitanEdu
 Cuộc thi do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam,Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Nghề nghiệp BnD Edu, Công ty Cổ phần sách Alpha (Alpha Books) và Chương trình Cùng bạn đọc sách: “Nâng tầm trí tuệ Việt” phối hợp tổ chức. 

Đây được xem là sân chơi bổ ích, giúp mọi người có cơ hội chia sẻ về những cuốn sách hay, có ý nghĩa, từ đó,thay đổi nhận thức và cuộc sống của bản thân người dự thi. Cuộc thi dự kiến diễn ra từ giữa tháng 05/2022 đến tháng 10/2022.Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng. 

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài. Bài dự thi (không hạn chế số lượngbài đối với mỗi tác giả) được trình bày theo các hình thức: bài viết, bài nói (audio) hoặc video.

Bài dự thi nộp trực tuyến trên VitanContest tại địa chỉ: https://contest.vitanedu.com/cuon-sach-thay-doi-cuoc-doi-3 (Sẽ mở Trang thi vào ngày phát động Cuộc thi).

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng xemtại: https://toiyeutoquoctoi.vn/tin-tuc/the-le-cuoc-thi-truc-tuyen-cuon-sach-thay-doi-cuoc-doi-100

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

1. Ông Hoàng Tuấn Việt – Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Số điện thoại: 0918 495 629

Email: [email protected]

2. Bà Đỗ Thị Thu Phương – Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Nghề nghiệp BnD Edu

Số điện thoại: 0966 587 065

Email: [email protected]

Nguồn: https://toiyeutoquoctoi.vn

Bài này được xem 326 lần