Sáng 7/9/2022, TS Vũ Dương Thúy Ngà – nguyên Vụ trưởng Vụ Thư viện Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng cùng lãnh đạo Thư viện KHTH Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Chuyên biệt Tương Lai nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Trường Chuyên biệt Tương Lai trước đây là Trường dạy trẻ khuyết tật Tương Lai trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng với chức năng nhiệm vụ dạy văn hóa, phục hồi chức năng- giáo dục kỹ năng sống, dạy nghề, hướng nghiệp cho học sinh khuyết tật và giúp các em có kiến thức, kỹ năng sớm có cuộc sống hòa nhập vào cộng đồng. 

Tại buổi thăm, các thành viên của đoàn đã chia sẻ, động viên và ghi nhận những cố gắng của tập thể thầy cô giáo nhà trường trong những năm qua không ngừng yêu thương, nỗ lực, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ các em học sinh khuyết tật. Cùng với những cuốn sách in, TS Vũ Dương Thúy Ngà còn trao tặng hàng trăm cuốn sách nói, các video clip trên Kênh Cùng bạn đọc sách được gắn mã QR để có thể sử dụng dễ dàng nhằm truyền cảm hứng, động lực, kỹ năng sống cho học sinh.

Thày Nguyễn Duy Quy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn TS Vũ Dương Thúy Ngà, Bà Nguyễn Thị Hội An cùng đoàn cán bộ thư viện. Ông hy vọng nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn trong thời gian tới. Các em học sinh khuyết tật rất phấn khởi khi được nhận những món quà tinh thần nhiều ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ